Bến Lức: Thông tin thời sự trong nước và quốc tế

Đã đăng vào 14/03/2019 lúc 16:36

Ngày 14-3-2019, Ban thường vụ Huyện uỷ Bến Lức tổ chức buổi nói chuyện thông tin thời sự trong nước và quốc tế cho hơn 300 đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, các đồng chí Huyện uỷ viên, Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Tiến sĩ Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện CTQG TP.HCM khu vực II thông tin về một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế 

Các đại biểu được nghe thông tin về kết quả đạt được của nước ta trong tiến trình hội nhập và phát triển. Trên cơ sở đó, Tiến sĩ Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện CTQG TP.HCM khu vực II đã phân tích những ảnh hưởng của bối cảnh quốc tế, khu vực đến hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta; từ đó đòi hỏi công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của Đảng và Nhà nước ta phải có những chiến lược phù hợp, nhằm phục vụ tốt hơn nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị và phát triển đất nước, bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, nâng cao vị thế đất nước trên trường quốc tế. Thể hiện rõ qua nhiều cuộc hội nghị lớn của các nước được chọn tổ chức tại Việt Nam, gần đây nhất là việc tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên tại Hà Nội.

Hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế

Thông qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở kịp thời nắm bắt được thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Từ đó, có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình, góp phần đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Lê Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn