Bến Lức: Tổ chức chương trình Tết sum vầy cho công nhân lao động

Đã đăng vào 21/01/2019 lúc 10:26

Tối 19/1/2019, tại nhà trọ Minh Hiếu – ấp 4 xã Mỹ Yên, LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Bến Lức tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019” cho công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn Tết. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Quý – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Dương Văn Út – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và hơn 110 công nhân lao động đang làm việc và sinh sống tại các xã Mỹ Yên, Phước Lợi, Long Hiệp….

 Chương trình “Tết sum vầy 2019” dành cho công nhân lao động nghèo, xa quê

Chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức hằng năm nhằm chăm lo tốt đời sống cho công nhân lao động, nhất là công nhân lao động nghèo, công nhân xa quê nhân dịp Tết đến xuân về. Dịp này, LĐLĐ tỉnh và huyện đã trao 110 phần quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xa quê không có điều kiện về quê ăn Tết. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, kinh phí được trích từ ngân sách tỉnh, LĐLĐ tỉnh và từ nguồn xã hội hóa của LĐLĐ huyện. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm chăm lo, chia sẻ với những khó khăn của công nhân từ các cấp công đoàn, đặc biệt là làm ấm lòng những công nhân lao động nghèo.

Ngoài ra, trước sự chứng kiến của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy – HĐND huyện, LĐLĐ huyện và công ty TNHH TMSX Toàn Tâm, cửa hàng Honda Head Phát Tiến chi nhánh Bến Lức đã ký kết thỏa thuận phúc lợi đoàn viên với nhiều hoạt động bán hàng ưu đãi mà các công ty, cửa hàng dành cho đoàn viên công đoàn trong huyện nhằm phục vụ tốt hơn về đời sống vật chất cũng như tinh thần đoàn viên công đoàn.

Kim Phượng – Thanh Tâm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn