Bến Lức: Tổ chức ngày hội điểm Toàn dân bảo vệ ANTQ

Đã đăng vào 14/08/2017 lúc 15:21

Huyện Bến Lức vừa tổ chức điểm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc lần thứ 12 tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ. Ông Trần Hoàng Nhân – Bí thư HU, ông Nguyễn Thành Nhân – PCT UBND huyện đến dự.

Bến Lức tổ chức ngày hội điểm Toàn dân bảo vệ ANTQ

Hưởng ứng phong trào TDBVANTQ, trường THPT Nguyễn Hữu Thọ đã đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn “nhà trường an toàn về ANTT”. Năm qua, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt pháp luật, phối hợp công an huyện tổ chức tuyên truyền ATGT, tệ nạn ma túy trong toàn thể giáo viên và học sinh của trường. Đồng thời, xây dựng trung đội tự vệ với 25 thành viên được huấn luyện hằng năm và tham gia tốt công tác đảm bảo ANTT của trường.

 Ngày hội điểm Toàn dân bảo vệ ANTQ tại Bến Lức

Bên cạnh đó, trường còn duy trì mô hình đội cờ đỏ và tổ học sinh nắm tin về ANTT với 120 thành viên. Thông qua lực lượng này đã giúp cho giáo viên chủ nhiệm nắm các thông tin về học sinh nghiện game, bị các nhóm thanh thiếu niên xấu lôi kéo…Hiện nay, nhà trường đã lắp đặt hệ thống camera giám sát,  góp phần vào việc giám sát và giữ gìn ANTT khu vực nhà trường. Bên cạnh đó, trường còn phối hợp tốt với công an xã Thanh Phú, công an Thị trấn Bến Lức trong việc nắm bắt thông tin, xử lý các tình huống liên quan đến ANTT.

Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện với thành tích tiêu biểu trong phong trào TDBV ANTQ.

Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn