Bến Lức: Tổng kết chương trình gia đình tiết kiệm điện

Đã đăng vào 09/11/2018 lúc 15:26

Ngày 9/11/201, Điện lực Bến Lức tổ chức lễ tổng kết chương trình gia đình tiết kiệm điện năm 2018 và trao thưởng cho các hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện chương trình.

Trong những năm qua, Điện lực Bến Lức phối hợp với UBND các xã tập huấn cho các đoàn thể về công tác tuyên truyền những biện pháp sử dụng điện an toàn tiết kiệm. Bên cạnh đó, Điện lực Bến Lức cũng đã đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điệm trên hệ thống truyền thanh, phát tờ rơi đến tận các hộ gia đình, tuyên truyền trong các trường học. Điện lực Bến Lức còn tổ chức cho các hộ gia đình đăng ký tham gia thực hiện tiết kiệm điện bằng hình thức gửi phiếu đăng ký. Đến nay, hầu hết người dân có ý thức trong việc tiết kiệm điện. Tại xã Thạnh Lợi, đã có 200 hộ dân đăng ký tham gia chương trình tiết kiệm điện. Qua thống kê, Điện lực Bến Lức đã lựa chọn 20 hộ gia đình có sản lượng điện tiết kiệm lớn hơn 10% để biểu dương.

Tại lễ tổng kết, Điện lực Bến Lức đã trao giấy khen biểu dương 20 hộ gia đình tiêu biểu trong chương trình gia đình tiết kiệm điện. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng tiết kiệm năng lượng, nâng cao ý thức tiết kiệm điện cho các hộ gia đình, trang bị kiến thức, kỹ năng để người dân sử dụng các thiết bị điện một cách tiết kiệm, an toàn và hiệu quả .

Kim Phượng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn