Bến Lức: Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh

Đã đăng vào 05/04/2019 lúc 9:58

Ngày 3/4/2019, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Bến Lức hội nghị tổng kết công tác Giáo dục Quốc phòng và an ninh năm 2018; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh

Trong năm qua, công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục pháp luật trên các phương tiện thông tin đại chúng từ huyện đến cơ sở hoạt động thường xuyên, nề nếp, đi vào hiệu quả. Nhận thức của cán bộ nhân dân về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động, phát huy tinh thần cảnh giác trong giữ gìn an ninh chính trị – trật tự trên địa bàn. Hội đồng GDQP và AN các cấp tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng theo quy định. Đặc biệt, trong năm 2018 tổ chức được 3 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho 420 lượt người tham dự là đối tượng cán bộ quản lý công nhân trên địa bàn huyện.

Hướng tới, để thực hiện tốt công tác này, huyện Bến Lức sẽ tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; các kế hoạch, chương trình hành động của cấp ủy các cấp về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh. Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nắm chắc tình hình cơ sở, nhất là các địa bàn phức tạp; làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với quốc phòng, an ninh trong các quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của từng địa phương./.

Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn