Bến Lức: Tổng kết hoạt động thể dục dưỡng sinh năm 2017

Đã đăng vào 15/01/2018 lúc 10:18

Ngày 14/1/2018, Hội thể dục dưỡng sinh huyện Bến Lức tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và liên hoan hội diễn TDDS.

Liên hoan hội diễn hội thể dục dưỡng sinh

Hiện tại, huyện Bến Lức có 11 CLB với 115 hội viên hoạt động thường xuyên tham gia luyện tập mỗi ngày 2 tiếng và sáng sớm và chiều tối. Trong năm, Hội đã phối hợp với Phòng VHTT và Trung tâm VHTT huyện tổ chức lớp bồi dưỡng hướng dẫn viên cho các CLB các xã, thị trấn có 18 thành viên tham dự.

Bên cạnh đó, huyện hội còn tổ chức và tham gia giao lưu với các CLB thể dục dưỡng sinh với các xã, thị trấn của các huyện như: Đức Hoà, Cần Đước, Thủ Thừa, Đức Huệ và Bình Chánh TP. HCM. Nhìn chung trong năm, Huyện hội và Ban chủ nhiệm các CLB đã tích cực tuyên truyền vận động mọi người tham gia tập luyện và giữ vững phong trào thể dục dưỡng sinh của huyện. Tuy đa số những người tham gia tập luyện là người lớn tuổi nhưng vẫn thường xuyên đến sân tập, góp phần duy trì và phát triển phong trào ngày càng thu hút đông đảo người tham gia tập luyện.

Trong năm 2018, Hội thể dục dưỡng sinh huyện tiếp tục thường xuyên củng cố ban chấp hành, các Ban chủ nhiệm các CLB cơ sở, không ngừng phát triển hội viên để giữ vững phong trào. Vận động và tạo điều kiện cho các CLB tham gia giao lưu, biểu diễn trong và ngoài huyện, nhằm giúp cho các hội viên có sân chơi bổ ích.

Tại lễ tổng kết, Hội thể dục dưỡng sinh huyện Bến Lức còn tổ chức liên hoan hội diễn TDDS với sự tham gia của các CLB thể dục dưỡng sinh các huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Đức Hoà, Đức Huệ, Thành phố Tân An và CLB thể dục dưỡng sinh xã Bình Chánh TP. HCM./.

Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn