Bến Lức: Tổng kết phong trào CNVCLĐ năm 2018

Đã đăng vào 23/01/2019 lúc 16:22

 Ngày 23/1/2019, LĐLĐ huyện Bến Lức tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ năm 2018.

Trong năm qua, LĐLĐ và các CĐCS huyện Bến Lức tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ cả về vật chất lẫn các hoạt động vui chơi, giải trí. Thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên với người lao động như: nâng cao chất lượng bữa an giữa ca cho người lao động, khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn, tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn 24/24, hỗ trợ nhà ở, tiền xăng xe cho người lao động…Trong chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên của LĐLĐ huyện với 3 doanh nghiệp đã có trên 1.000 CNVCLĐ được mua hàng giảm giá từ 5 – 10% gồm các sản phẩm như: thực phẩm, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, vận tải…

Trong năm, LĐLĐ huyện Bến Lức đề nghị LĐLĐ tỉnh và các doanh nghiệp cũng hỗ trợ xây tặng 9 “Mái ấm công đoàn” cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ huyện cũng đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn huyện lần thứ IX và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Để đảm bảo tình hình an ninh công nhân, trong năm LĐLĐ huyện, các CĐCS cũng đã kết hợp với các ngành chức năng tổ chức nhiều buổi tuyên truyền về Luật an ninh mạng, dự thảo Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt nhằm giúp người lao động nắm rõ hơn các nội dung của các văn bản luật này, tránh bị phần tử xấu lợi dụng, kích động gây rối.

Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân được được nhận giấy khen của, UBND huyện, LĐLĐ huyện vì đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào CNVCLĐ năm 2018. LĐLĐ huyện và công ty cổ phầm bê tông ly tâm Thủ Đức Long An cũng vinh dự được nhận “Cờ thi đua xuất sắc” của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Kim Phượng – Thanh Tâm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn