Bến Lức: Trao giải các hội thi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII

Đã đăng vào 16/09/2020 lúc 10:22

 

Chiều ngày 15/9/2020, Ban Tuyên giáo, Phòng giáo dục – đào tạo huyện, LĐLĐ huyện – Huyện đoàn và Trung tâm văn hóa thông tin – truyền thanh huyện Bến Lức cùng phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải các hội thi chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Bến Lức lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Nguyễn Thành Nhân – PCT UBND huyện đến dự.

Quang cảnh lễ tổng kết và trao giải

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã báo cáo tổng kết 3 hội thi gồm: Hội thi trang trí báo tường với chủ đề “Sắc son niềm tin của Đảng”; hội thi “Thiết kế, xây dựng mô hình, cụm pano tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 hướng đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; hội thi “Tìm hiểu sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Hữu Thọ và lịch sử Đảng bộ huyện Bến Lức”. Các hội thi này được phát động từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 9 năm 2020 và nhận được sự hưởng ứng tham gia của các cơ quan nhà nước, Đảng, đoàn thể, 15 xã, thị trấn, đơn vị sự nghiệp và nhiều cá nhân trong huyện.

Trao giải hội thi “Tìm hiểu sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Hữu Thọ và lịch sử Đảng bộ huyện Bến Lức”

 

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của 3 hội thi cho các đơn vị cá nhân xuất sắc. Theo đó, giải nhất hội thi trang trí báo tường với chủ đề “Sắc son niềm tin của Đảng” được trao cho đơn vị Thị trấn Bến Lức và BCH Quân sự huyện; giải nhất hội thi “Thiết kế, xây dựng mô hình, cụm pano tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 hướng đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” được trao cho đơn vị Thị trấn Bến Lức; giải nhất hội thi “Tìm hiểu sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Hữu Thọ và lịch sử Đảng bộ huyện Bến Lức” được trao cho bà Nguyễn Thụy Đoan Trang, xã Thạnh Đức. Ngoài ra, còn có 47 đơn vị, cá nhân được nhận các giải nhì, ba, khuyến khích và giải đặc biệt của các hội thi.

           Kim Phượng – Thanh Tâm

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn