Bến Lức: Trao tặng quà cho người dân vùng dịch nhân 76 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND

Đã đăng vào 19/08/2021 lúc 17:54

 

Nhân kỷ niệm 76 Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 76 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2021), 16 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, ngày 18/8/2021 Công an huyện Bến Lức và Công an 15 xã, thị trấn trong huyện đồng loạt ra quân tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ trong các khu nhà trọ chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19.

Cán bộ, chiến sĩ tất bật chuyển quà đến người dân

Theo đó, Công an huyện và Công an 15 xã, thị trấn đã vận động và phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 2.275; 13 tấn gạo; 1 tấn rau củ, quả phần quà cho người dân. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, trứng, nước tương và rau củ, quả…Tổng giá trị đợt trao quà này là trên 600 triệu đồng. Tận tay trao những phần quà cho người dân và đại diện các chủ nhà trọ, lãnh đạo BCH Công an huyện và Công an các xã, thị trấn động viên tinh thần người dân đoàn kết cùng các cấp chính quyền vượt qua giai đoạn khó khăn này. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự cảm thông, chia sẻ của toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND trong huyện đối với những khó khăn mà người dân trong huyện, để cùng chung tay  thực hiện hiệu quả các biện pháp chống dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Trao quà và động viên tinh thần người dân Bến Lức sớm vượt qua khó khăn

Kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng CAND năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, lực lượng Công an trong huyện Bến Lức ra sức sát cánh cùng các ngành chuyên môn dập dịch, nỗ lực hết mình để kiểm soát tình hình dịch bệnh. Do đó không có những hoạt động họp mặt ôn truyền thống, biểu dương khen thưởng lực lượng nòng cốt, quần chúng tiêu biểu mà thay vào đó là hình ảnh các cán bộ, chiến sĩ len lỏi trong từng con hẻm, từng xóm ấp để truy vết các ca nhiễm, các chiến sĩ trực chốt ngày đêm,  tất bật mang những phần quà, nhu yếu phẩm đến với người dân. Đây không chỉ là hành động vì trách nhiệm, sẻ chia với khó khăn của nhân dân mà còn là tô thắm và phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND huyện nhà nói riêng và lực lượng CAND Việt Nam nói chung.

Kim Phượng – Thái Tần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn