Bến Lức: Trao tặng quà và gạo cho hộ dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh

Đã đăng vào 06/09/2021 lúc 11:58

 

Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Tươi cùng các ngành đoàn thể huyện Bến Lức vừa đến thăm và trao tặng gạo cho  268 hộ dân khó khăn tại 3 xã Bình Đức, Thạnh Hòa và Thạnh Lợi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trao tặng gạo cho hộ dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh

Theo kế hoạch, UBND huyện Bến Lức sẽ tiếp tục tổ chức cấp gạo cho gần 700 hộ nghèo, hộ cận nghèo tại cộng đồng trên toàn huyện, tổng số gần 49 ngàn nhân khẩu, với tiêu chuẩn 15 kg/nhân khẩu.  Đây là số gạo nằm trong hơn 48 tấn mà huyện Bến Lức được phẩn bổ, xuất cấp từ nguồn dự trữ quốc gia cho các địa phương, để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

 400 phần quà được trao tặng cho người dân Long Hiệp

Chiều cùng ngày 5/9/2021 Công an huyện Bến Lức phối hợp với UBMTTQVN, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tiếp tục tổ chức hoạt động trao quà hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của bệnh COVID-19 đang sinh sống trên địa bàn xã Long Hiệp. 400 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo và các nhu yếu phẩm được cán bộ chiến sĩ Công an huyện, MTTQ, Hội phụ nữ huyện trao đến từng công nhân lao động đang sinh sống trong các nhà trọ.

Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để ai bị thiếu đói, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Tươi đề nghị các ngành, đoàn thể tiếp tục huy động các nguồn lực xã hội hỗ trợ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần thắt chặt thêm sự đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, tiến tới kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Thái Tần

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn