Bến Lức: Từ các cuộc thi kể chuyện về Bác

Đã đăng vào 27/07/2017 lúc 9:08

Thực hiện việc học tập và làm theo Bác, thời gian qua nhiều tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Bến Lức đã tổ chức các Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.   Các hội thi đã thực sự tạo được nhiều cảm xúc, có sức lan tỏa rộng mạnh mẽ. Từ thông điệp của các câu chuyện về Bác đã có tác động tích cực đến nhận thức và thay đổi trong hành động của cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và học sinh trong huyện.

Với chủ đề “Sáng mãi gương Người – Chủ tịch HCM vĩ đại”, Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng ủy công an huyện Bến Lức tổ chức trong tháng 4 vừa qua thu hút được sự tham gia của đoàn viên, thanh niên trong đơn vị. 12 mẫu chuyện tham gia trong hội thi với cách trình bày riêng đã tạo nên sự hấp dẫn, thu hút, lôi cuốn người nghe. Đồng thời, mỗi người cũng đã có sự liên hệ, vận dụng vào thực tiễn, tự rút ra cho mình bài học và có biện pháp cố gắng nổ lực làm theo Bác.

Việc tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được xem là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị, nhằm giáo dục, rèn luyện cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang học tập và làm theo tấm gương của Bác.

 

Kim Phượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn