Bến Lức: Tuyên truyền luật An ninh mạng và dự thảo Luật đặc khu

Đã đăng vào 31/10/2018 lúc 14:46

Tối 30/10/2018, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Long An phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Liên đoàn Lao động huyện Bến Lức tổ chức buổi tuyên truyền về Luật An ninh mạng và dự thảo Luật Đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (còn gọi là Luật Đặc khu) với sự tham dự của khoảng 100 công nhân, người lao động.

Tuyên truyền luật An ninh mạng và dự thảo Luật đặc khu

Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy – Hoàng Đình Cán giới thiệu khái quát những nội dung chính của Luật An ninh mạng. với 7 chương và 43 điều, Luật An ninh mạng thông tin những hành vi bị nghiêm cấm đối với các tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng mạng xã hội đã được quy định rõ trong Luật An ninh mạng. Quan điểm và chủ trương của Đảng về xây dựng đơn vị hành chính đặc biệt; những cơ sở pháp lý căn bản, thông tin cần thiết những nguyên nhân chọn xây dựng 3 đặc khu; các đánh giá hiệu quả phát triển các đặc khu.

Buổi tuyên truyền nhằm định hướng tư tưởng, để công nhân, người lao động hiểu rõ, cảnh giác trước một số thông tin sai lệch, xuyên tạc của các phần tử chống phá đối với Luật An ninh mạng, dự thảo Luật Đặc khu; đấu tranh làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch, phản động, lợi dụng quá trình xây dựng luật còn một số vấn đề chưa thống nhất để xuyên tạc quan điểm, chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, chia rẽ nội bộ, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kích động biểu tình, gây mất trật tự xã hội và trên không gian mạng…

Thái Tần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn