Bến Lức với Ngày Quốc tế hạnh phúc (20.3)

Đã đăng vào 20/03/2017 lúc 15:33

Ngày Quốc tế hạnh phúc (20.3) năm nay ở nước ta tiếp tục truyền đi thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”. Mọi người hãy dành cho nhau tình yêu thương và sự chia sẻ để chính bản thân mình và những người xung quanh có được hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

100 suất cơm miễn phí cho người nghèo vào thứ 7 hàng tuần tại cửa hàng hoa Tigon thị trấn Bến Lức

Việt Nam là một trong số 193 nước thành viên cùng cam kết ủng hộ Ngày Quốc tế hạnh phúc bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân. “Yêu thương và chia sẻ” là chủ đề của Ngày Quốc tế hạnh phúc hằng năm được tổ chức ở nước ta kể từ năm 2014 đến nay. Hãy yêu thương và chia sẻ để tìm thấy cho mình và giúp những người xung quanh ta, trước hết là gia đình, là những người thân có nhiều giây phút hạnh phúc đích thực.

Trong cuộc sống thường ngày, tình yêu thương đã được mọi người trao cho nhau từ những việc làm rất đỗi giản đơn, có thể chỉ là những lời động viên, khích lệ tinh thần, hay như dĩa cơm, bát cháo, ổ bánh mì từ thiện, bình nước trà đá miễn phí đặt ở ven đường, cũng có thể là xây dựng những mái ấm tình thương, quỹ từ thiện, san sẻ cho nhau nỗi vất vả, ưu buồn… Từ người trao gửi yêu thương cho đến người đón nhận tình cảm đáng để trân trọng đều cảm thấy hạnh phúc từ trong sâu thẳm trái tim mình. Đó là niềm hạnh phúc có được từ tình yêu thương và sự sẻ chia. Hạnh phúc không ở đâu xa mà trong chính trái tim mỗi người!

Việt Hằng – Thanh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn