Bí thư Huyện ủy Bến Lức đối thoại với nhân dân xã Phước Lợi

Đã đăng vào 27/09/2018 lúc 14:21

Ngày 27/9/2018, Bí thư Huyện uỷ Bến Lức –Trần Hoàng Nhân có buổi trực tiếp, tiếp xúc đối thoại với hơn 60 người dân của xã Phước Lợi về công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn hóa, trật tự xã hội. Tham gia buổi đối thoại còn có ông Lê Thành Út – PCT UBND huyện cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các ban, ngành đoàn thể huyện, Đảng ủy – UBND xã Phước Lợi.

Bí thư Huyện ủy Bến Lức đối thoại với nhân dân xã Phước Lợi

Tại buổi đối thoại, người dân đã nêu 14 ý kiến liên quan đến các vấn đề như: hoạt động của các điểm kinh doanh máy bắn cá gây nhiều búc xúc; tình trạng karaoke di động gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống người dân; việc các điểm kinh doanh karaoke có sử dụng tiếp viên. Việc một số người treo, dán và phát các tờ rơi quảng cáo “cho vay” và hoạt động “tín dụng đen” gây nhiều hệ lụy; tệ nạn ma túy diễn biến còn phức tạp kéo theo nhiều hệ lụy khác như trộm cắp, cướp giật tài sản… đề nghị các ngành chức năng có biện pháp xử lý.

Người dân Phước Lợi tham gia ý kiến

Bên cạnh đó, người dân cũng có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề như: việc nước sạch phục vụ sinh hoạt người dân; quy hoạch nghĩa trang nhân dân để đáp ứng nhu cầu an táng tập trung cho người dân, hạn chế tình trạng an táng tại vườn nhà, ảnh hưởng đến việc bảo vệ môi trường. Sớm có giải pháp trong việc xử lý việc buôn bán tự phát tại các tuyến đường nhằm đảm bảo vấn đề VSATTP và ATGT. Quan tâm đầu tư hệ thống thoát nước tỉnh lộ 835 đoạn từ Ngã 3 Phước Lợi đến cầu Long Khê, mở rộng đường vào KDC Gò Đen; quan tâm giải quyết tình trạng quá tải học sinh ở các cấp học….

Bí thư Huyện uỷ – Trần Hoàng Nhân đánh giá cao những chia sẻ của người dân tại buổi đối thoại, từ những chia sẻ của người dân sẽ giúp cho lãnh đạo các cấp nắm được tình hình thực tế cũng như tâm tư nguyện vọng của người dân, có những giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Ông cũng mong muốn, người dân sẽ tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp cho cấp ủy và chính quyền các cấp. Qua đây, tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa dân với Đảng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kim Phượng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn