Bí thư huyện ủy Cần Giuộc kiểm tra tình hình thực tế các khu dân cư tự phát

Đã đăng vào 30/11/2018 lúc 8:53

Ngày 29/11/2018, Bí thư huyện ủy Cần Giuộc Phạm Văn Bốn cùng ban ngành đoàn thể huyện đến xã Long Thượng kiểm tra tình hình thực tế các khu dân cư tự phát trên địa bàn xã.

Bí thư huyện ủy Cần Giuộc kiểm tra khu dân cư tự phát xã Long Thượng

Hiện trên địa bàn xã Long Thượng, xã quản lý 77 khu dân cư tự phát; trong đó, có 62 khu dân cư đã xây dựng hoàn thiện và 15 khu dân cư đang trong quá trình xây dựng. Đoàn cũng đã kiểm tra thực tế khu dân cư tự phát trên đất nông nghiệp của ông Vũ Văn Trang ở ấp Long Thới, khu dân cư tự phát của ông Nguyễn Phi Trường ở ấp Tân Điền và khảo sát đường cầu qua kênh Trần Thị Non ở ấp Tân Điền.

Bí thư Cần Giuộc Phạm Văn Bốn làm việc tại UBND xã Long Thượng

Sau buổi khảo sát, Bí thư huyện ủy Cần Giuộc Phạm Văn Bốn biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo chủ chốt của xã đã quyết liệt trong việc quản lý và xử lý các khu dân cư tự phát trong thời gian qua. Đồng thời, ông cũng đề nghị văn phòng huyện ủy kiểm tra, tổng hợp và nắm tình hình các khu dân cư tự phát xây dựng trái phép, tham mưu ban thường vụ huyện ủy để có biện pháp giải quyết. Đề nghị phòng nông nghiệp khảo sát, lấy ý kiến người dân về đường cầu kênh Trần Thị Non ở ấp Tân Điền để phương án giải quyết một cách hợp lý. UBND xã Long Thượng cần tăng cường biện pháp xử lý môi trường  và tăng cường công tác kiểm tra tình hình an ninh trật tự ở các khu dân cư tự phát trên địa bàn xã.

                                                                                                                   Thất Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn