Bí thư huyện ủy Đức Hòa thăm và tặng quà tết cho cán bộ lão thành cách mạng

Đã đăng vào 13/01/2017 lúc 15:17

Trong 2 ngày 11 và 12/ 01/ 2017, ông Nguyễn Văn Út – Bí thư huyện Ủy Đức Hòa cùng đoàn cán bộ huyện đến thăm và tặng quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên là lãnh đạo Huyện ủy Đức Hòa qua các thời đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Bí thư huyện ủy Đức Hòa thăm và tặng quà tết cho cán bộ lão thành cách mạng

Đến thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy qua các thời kỳ, ông Nguyễn Văn Út ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế xã hội huyện Đức Hòa  trong thời gian qua. Mỗi phần quà gồm: bánh mứt, kẹo…trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa bày tỏ mong muốn các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí sống trên địa bàn huyện tiếp tục đóng góp ý kiến, giáo dục thế hệ hôm nay tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp đó để chung tay xây dựng quê hương Đức Hòa giàu đẹp hơn.

Cũng trong đợt đến thăm và tặng quà tết Đinh Dậu 2017, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa Nguyễn Văn Út còn đến thăm hỏi sức khỏe và tặng 12 phần quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Khỏe ở thị trấn Đức Hòa, các thương bệnh binh nặng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo. Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt nhằm giúp mọi người có mùa xuân vui tươi và sung túc hơn.

Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn