Bí thư Huyện ủy Đức Huệ làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện

Đã đăng vào 02/06/2020 lúc 10:33

 

 

Ngày 1-6-2020, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ – Trần Thanh Phong đã có buổi làm việc với tập thể công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện nhằm nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong làm việc với Trung tâm VHTT&TT huyện Đức Huệ 

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của đơn vị sau khi hợp nhất theo Đề án số 02-ĐA/TU của Tỉnh ủy. Theo đó, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm đã có nhiều nỗ lực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Lĩnh vực thông tin, tuyên truyền ngày càng phong phú, đa dạng, đi vào chiều sâu, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Lĩnh vực văn hóa, thể thao đều có chuyển biến so với trước, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Hoạt động Trang thông tin điện tử huyện ngày càng phong phú, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền của địa phương.

Song trong quá trình thực hiện, đơn vị cũng còn một số khó khăn, tồn tại như: một số trang thiết bị truyền thanh xuống cấp, chưa đồng bộ nên khó vận hành, quản lý; cán bộ truyền thanh cơ sở chủ yếu là kiêm nhiệm nên khó khăn trong thực hiện các nội dung giao ước thi đua của ngành; Công tác xã hội hóa còn hạn chế; Hoạt động các Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập Cộng đồng xã, thị trấn chưa phát huy hết công năng; Trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ viên chức đơn vị chưa đồng đều; Kế toán kiêm nhiệm nên gặp nhiều khó khăn trong công tác…

 Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CNVC-LĐ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện trong thời gian qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Bí thư Huyện ủy yêu cầu tập thể đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; chủ động tham mưu Đảng ủy và phối hợp với các ngành có liên quan trong tháo gỡ kịp thời vướng mắc, khó khăn; tiếp tục sáng tạo, đổi mới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở các lĩnh vực văn hóa, thể thao, thiếu nhi, cổ động trực quan… nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Hồng Luyn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn