Bí thư tỉnh ủy gặp gỡ đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam

Đã đăng vào 14/09/2018 lúc 15:41

 

Tại buổi gặp mặt đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, Bí thư tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh nhấn mạnh: đây vừa là vinh dự vừa là trọng trách của Đoàn, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của công nhân, viên chức, người lao động trên toàn tỉnh. Theo đó, Bí thư tỉnh uỷ mong muốn các thành viên trong đoàn chấp hành tốt nội qui, qui chế đại hội đề ra cũng như tập trung trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm cao nhất tham gia đóng góp ý kiến và có nhiều hoạt động thiết thực đóng góp vào thành công chung của đại hội.

Bí thư tỉnh ủy Phạm Văn Rạnh gặp gỡ đoàn đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam

Thay mặt đoàn đại biểu, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Nguyễn Văn Quí cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã gặp gỡ, động viên, giao nhiệm vụ đối với đoàn. Đồng thời, xin hứa đoàn đại biểu Long An sẽ đem những tâm tư, nguyện vọng của đông đảo công nhân viên chức người lao động tỉnh nhà gửi đến đại hội, góp phần xây dựng đội ngũ công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Long An có 15 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26-9 tại Hà Nội. Tham dự đại hội lần này, Long An có 15 đại biểu chính thức. Đây là những đại biểu tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 300 ngàn công đoàn viên và người lao động trong toàn tỉnh.

Hồng Xuyến – Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn