Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được thăm các doanh nghiệp huyện Bến Lức đầu năm mới

Đã đăng vào 22/02/2021 lúc 12:02

 

Nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, Bí thư tỉnh ủy, CT.HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được vừa dẫn đầu Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, động viên một số doanh nghiệp, KCN đóng trên địa bàn huyện Bến Lức. Cùng tham gia Đoàn có PCT.UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm. Đoàn đã đến thăm công ty Huafu tại KCN Thuận Đạo; Văn phòng KCN Thuận Đạo; Cty Vina Eco Board KCN Phú An Thạnh và Văn phòng KCN Phú An Thạnh.

Bí thư Tỉnh ủy- Nguyễn Văn Được thăm các doanh nghiệp Bến Lức đầu năm mới

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo các đơn vị thông tin về tình hình sản xuất, việc làm và chính sách chăm lo cho công nhân viên và người lao động. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc sản xuất và kinh doanh dù gặp không ít khó khăn nhưng các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đã nỗ lực bằng nhiều giải pháp duy trì sản xuất, kinh doanh, hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, còn giải quyết việc làm ổn định cho công nhân, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Qua nắm bắt tình hình, Bí thư tỉnh ủy, CT.HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong năm qua đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp chú trọng thực hiện tốt các tiêu chí bảo đảm an toàn lao động, bảo vệ môi trường cũng như thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Ngoài ra, tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021, góp phần cho sự phát triển chung của tỉnh Long An thời gian tới.

Hồng Xuyến – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn