Lãnh đạo Tỉnh ủy tặng quà tết tại Đức Hòa, Châu thành

Đã đăng vào 10/02/2018 lúc 12:11

Sáng ngày 10/02/2018, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh đến trao tặng 400 phần quà tết tại xã Hòa Khánh Tây và thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa.

Bí thư tỉnh ủy Phạm Văn Rạnh (áo trắng, đứng giữa) tặng quà tết cho người dân Hòa Khánh Tây và TT Hậu Nghĩa

Đối tượng nhận quà là gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi phần quà gồm: 300 ngàn đồng tiền mặt và dầu ăn, đường, nước tương… Được biết, đợt tặng quà này do Công ty cổ phần Prodezi Long An thuộc Khu công nghiệp Tân Đô đóng trên địa bàn huyện Đức Hòa tài trợ.

Bà con xúc động trước sự quan tâm của Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ đã phần nào chia sẻ những khó khăn giúp học đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi và ấm áp hơn.

QUỲNH TRANG

* Cũng trong sáng nay 10-2-2018, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Long An Đỗ Hữu Lâm đã đến xã An Lục Long  gặp gở chúc tết và tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách,gia đình khó khăn của xã An Lục Long.

 

Phó bí thư tỉnh ủy Đỗ Hữu Lâm ( áo trắng) tặng quà  và chúc tết các gia đình chính sách xã An Lục Long

Trong không khí vui tươi  phấn khởi chuẩn bị đón mừng xuân Mậu Tuất, Ông Đỗ Hữu Lâm – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc. Ông cũng động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương. Dịp này, Ông Đỗ Hữu Lâm đã trao tặng mỗi gia đình một phần tiền 500.000 đồng để vui xuân đón tết Mậu Tuất.

Cùng ngày, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Long An cũng đến chúc tết Đảng bộ xã Phú Ngãi trị – Huyện Châu Thành và tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách nơi đây.

Tin: Minh Trực

Ảnh: Hồng Hải cắt từ video clip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn