Bí thư Tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Đã đăng vào 19/06/2019 lúc 15:46

Sáng nay 19/6/2019, Đoàn cán bộ tỉnh Long An do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Thăm Báo Long An

Đến thăm Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Long An, Báo Long An và Đài PT&TH Long An, thay mặt Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức của các đơn vị. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng tích cực mà các cơ quan báo chí đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, hoạt động của các cơ quan báo chí trong tỉnh đã góp phần tích cực phản ánh kịp thời tình hình phát triển kinh tế -xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Thăm Đài PT&TH Long An

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy kết quả đạt được, làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; có nhiều tin, bài phản ánh kịp thời tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, các cơ quan báo chí cần chú trọng nâng cao vai trò, chất lượng, hiệu quả hoạt động; xây dựng đội ngũ người làm báo vững vàng về tư tưởng chính trị, nghiệp vụ, chuyên môn…, đóng góp hiệu quả trên mặt trận tư tưởng, xứng đáng là cầu nối của Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Phạm Văn Rạnh gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, viên chức của các đơn vị

Đoàn cán bộ tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các nhà báo tại Đài PT&TH Long An

Đại diện lãnh đạo Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Long An, Báo Long An và Đài PT&TH Long An báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị. Qua đó, gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của các cơ quan báo chí trong thời gian qua và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân./.

                                                                                                                       Kim Ngân-Võ Huy


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn