Các chợ nhộn nhịp trở lại sau tết

Đã đăng vào 03/02/2017 lúc 15:11

Tại TP. Tân An từ sáng sớm mùng 6 tết người đi chợ khá đông đúc, nhộn nhịp trở lại. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân những ngày sau tết, những mặt hàng bày bán ở các chợ rất đầy đủ, phong phú, đa dạng từ các loại rau, củ, quả đến thịt, cá và các thực phẩm thiết yếu khác…  Mặt hàng “hút khách” nhiều nhất là các loại rau, củ, quả …. 

Sức mua nhiều nhưng chợ sau tết vẫn ổn định giá cả. Nhiều mặt hàng giá “hạ nhiệt” so với những ngày tết. Theo nhiều tiểu thương, sau tết, nguồn rau nhập về từ Đà Lạt khá dồi dào nên giá không cao. Với giá cả ổn định và phong phú các mặt hàng, sức mua ở các chợ dự kiến trong những ngày tới sẽ tăng nhiều hơn.

Lê Quang

Chợ hoạt động trở lại sau tết. Ảnh minh hoạ

Tại Tân Hưng, sau thời gian nghỉ tết Nguyễn đán Đinh Đậu 2017,  hiện nay không khí tại các chợ trên địa bàn huyện Tân Hưng cũng sôi động trở lại với giá cả tương đối ổn định. Mặt hàng rau xanh cũng rất phong phú và giá cả cũng không biến động nhiều. Riêng đối với các sản phẩm thủy sản như: Tôm, mực thì ít được các bà nội trợ chọn mua nhưng đối với cá thì lượng mua nhiều hơn. Hiện đối với cá lóc nuôi giá dao động từ 30 đến 32 ngàn đồng/kg, cá rô đồng 40 ngàn đồng/kg, cá mè 15 ngàn đồng/kg. Theo các tiểu thương, vài ngày tới hàng hóa sẽ được cung cấp dồi dào hơn nên giá cả sẽ ổn định trở lại.

                                                                                                                                                                         Văn Sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn