Các huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 2.9

Đã đăng vào 31/08/2018 lúc 14:58

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2018, ngày 31/8/2018, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Hòa tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện. 

Đòan cán bộ huyện dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩ trang liệt sĩ Đức Hòa

 

Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm diễn ra trong không khí trang nghiêm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với các anh hùng liệt sỹ; tri ân những cống hiến to lớn của các anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh quyết tâm bảo vệ nền độc lập của dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp.

Được biết, huyện Đức Hòa có 4.794 liệt sỹ, 944 mẹ Việt Nam anh hùng, 2.079 thương bệnh binh. Trong những năm qua, huyện luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công và các đối tượng chính sách./.

THẢO NGUYÊN – NHẬT HUY

Cũng trong sáng nay,  Huyện Tân Thạnh và Thạnh Hóa tổ chức đoàn cán bộ, công chức, viên chức, thân nhân liệt sỹ và các em học sinh đến viếng nghĩa trang liệt liên huyện Tân Thạnh và Thạnh Hóa. 

Đòan viên thanh niên và học sinh  thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công chức, viên chức, thân nhân các anh hùng liệt sỹ và các em học sinh 2 huyện Tân Thạnh và Thạnh Hóa đã dành phút mặt niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được.

Sau phút tưởng niệm đoàn đã kính cẩn dâng lên vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ”, và thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến hy sinh cho nền độc lập của dân tộc. 

                                                                                                                KIM NHẠN

Kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Ngày 31/08/2018, Đoàn dân quân chính Đảng Huyện Cần Giuộc tổ chức lễ viếng, dâng hương, dân hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Cần Giuộc.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện ủy, UBND cùng các ban ngành đoàn thể Huyện và nhân dân thành kính dâng hoa, dân hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giành độc lập dân tộc, tự do, hòa bình cho nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo.

Sau lễ viếng các đồng chí lãnh đạo Huyện và nhân dân đi thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ.

                                                                                                            Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn