Các sở, ban ngành, đoàn thể chúc Tết lãnh đạo Tỉnh Long An nhân dịp đón mừng Xuân mới Canh Tý 2020

Đã đăng vào 25/01/2020 lúc 9:35

Sáng nay 25-1-2020 ( nhằm ngày mùng 1 tết), đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh đã đến chúc Tết lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND Tỉnh, UBND, UBMTTQ Tỉnh Long An. Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND Tỉnh, ông Trần Văn Cần, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh đã thân mật đón tiếp.

 Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch HĐND Tỉnh Phạm Văn Rạnh,  Phó Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch UBND Tỉnh Trần Văn Cần  đón tiếp các đòan

Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND Tỉnh xác định: năm 2019 đi qua với nhiều thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, nền kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển ổn định và duy trì đà tăng trưởng khá. Lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được quan tâm, chế độ, chính sách đối với người, gia đình có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội được chú trọng thực hiện. Quân sự, quốc phòng địa phương được tăng cường, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Đạt được những kết quả nêu trên là có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự nỗ lực triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, của cấp ủy, chính quyền các cấp; sự đồng thuận, ủng hộ của cán bộ, đảng viên, nhân dân toàn tỉnh. Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trân trọng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh. Đây là niềm khích lệ, sự động viên to lớn để tỉnh Long An tiếp tục phấn đấu, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Năm 2020 là năm cuối nhiệm kỳ 2015 – 2020, năm diễn ra đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trước thời cơ và vận hội mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Văn Rạnh mong rằng các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, cách mạng của quê hương, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2020, tạo đà cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững hơn trong những năm tới; khẳng định vai trò, ý nghĩa quan trọng của tỉnh đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước.

Đại diện các sở ngành đoàn thể tỉnh chúc lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh năm mới dồi dào sức khoẻ, tiếp tục lãnh đạo tỉnh thành công trên mọi lãnh vực để quê hương Long An ngày càng thêm đổi mới, giàu đẹp mỗi độ Tết đến, xuân về.

 

Hữu Minh – Hùng Anh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn