Cần Đước, Bến Lức, Tân Thạnh: Trao huy hiệu 40, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng

Đã đăng vào 30/08/2019 lúc 9:52

Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019), chiều ngày 29/8/2019, Huyện ủy Cần Đước tổ chức Lễ trao huy hiệu 40, 50, 55 năm tuổi Đảng cho 14 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Thị trấn Cần Đước, Đảng bộ xã Tân Lân, Long Cang, Tân Chánh, Phước Đông, Long Trạch, Long Định và Đảng bộ xã Long Sơn. Đồng chí Nguyễn Việt Cường- Bí thư Huyện ủy- các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Đảng bộ, Chi bộ đến dự lễ.

Bí Thư Huyện ủy, Phó bí thư Huyện ủy Cần Đước trao huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Cần Đước chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên cao niên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Các đồng chí đảng viên trong quá trình công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện nay, tuy tuổi cao nhưng các đảng viên luôn thể hiện tính gương mẫu, có những đóng góp tích cực vào các phong trào của địa phương,có nhiều sáng kiến, kinh nghiệm góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh vàlà tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Bí Thư Huyện ủy, Phó bí thư Huyện ủy Cần Đước, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảngcho Đảng viên.

Các đảng viên cao niên bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng, ghi nhận quá trình cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất người đảng viên, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đóng góp trí tuệ, góp phần cùng Đảng bộ địa phương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Trong đợt này, Đảng bộ Cần Đước có 30 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi đảng, 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 16 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng./.

                                                                                                                                                Cẩm Tú

***Cũng trong chiều ngày 29-8-2019, Huyện ủy Bến Lức tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng đợt 02-9-2019. Đế dự có đồng chí Dương Văn Út – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các đảng uỷ, chi bộ của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng ở các xã An Thạnh, Thanh Phú, Lương Hoà và thị trấn Bến Lức.

Trong lễ trao tặng huy hiệu Đảng do Huyện uỷ tổ chức lần này có 11 đồng chí được nhận huy hiệu 40, 45, 50 tuổi Đảng, trong đó có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ngoài ra còn có 19 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do cấp uỷ cơ sở tổ chức trao tặng. Đây là dịp để cán bộ, đảng viên cùng nhìn lại để phấn đấu giữ gìn những thành quả cách mạng, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, tiếp tục thực hiện Di chúc của Bác và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Dương Văn Út chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Lê Hạnh

*** Ban tổ chức Huyện ủy Tân Thạnh phối hợp cùng Đảng ủy xã Tân Thành và xã Tân Hòa cũng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 và 45 năm tuổi đảng đợt 02/9/2019 tại nhà cho 02 đảng viên có sức khỏe yếu kém. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Thạnh – đồng chí Nguyễn Xuân Thắm đến dự và trao huy hiệu cho 02 đảng viên.

Trao huy hiệu 60 tuổi đảng cho đảng viên Bùi Văn Đèo

Theo đó, huy hiệu 60 tuổi đảng được trao cho đảng viên Bùi Văn Đèo sinh năm 1934 hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Tân Thành; huy hiệu 45 tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Tài sinh năm 1949 hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở xã Tân Hòa. Đây là những đảng viên có nhiều hy sinh đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước cả trong thời chiến lẫn thời bình. Dù trải qua biết bao khó khăn thử thách và nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng 02 đồng chí vẫn luôn giữ vững khí tiết kiên trung của người chiến sĩ cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Thạnh- Nguyễn Xuân Thắm trao huy hiệu và chúc mừng 02 đảng viên đã vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng thời, ghi nhận những công lao đóng góp to lớn và mong muốn 02 đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm quý báu góp phần tham gia xây dựng đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Được biết, trong đợt 02/9/2019 toàn huyện Tân Thạnh có 26 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng. Đến nay, toàn huyện Tân Thạnh có 894 lượt đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 – 70 năm tuổi đảng, trong đó có 02 đảng viên cao niên được nhận 70 năm tuổi đảng./.

Duy Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn