Cần Đước chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng giao thông liên xã

Đã đăng vào 21/02/2020 lúc 10:28

Những năm qua, huyện Cần Đước đã dành nhiều nguồn lực để xây dựng các tuyến đường giao thông góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng từ nhựa hóa, bê tông hóa các tuyến đường liên xã trên địa bàn đáp ứng nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa của người dân.

Đường Lê Hồng Phong mới dược nâng cấp

Theo đó, tuyến đường Lê Hồng Phong nối liền Thị trấn Cần Đước và xã Tân Ân được đầu tư mở rộng với kinh phí gần 30 tỷ đồng, có chiều dài trên 2km, mặt đường mở rộng 7,5m, vỉa hè 2,25m. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng tạo bộ mặt cho xã nông thôn mới Tân Ân góp phần vào việc 100% tuyến đường tại địa phương gần như được dal hóa, nhựa hóa.

Ngòai ra, được sự hỗ trợ kinh phí của tỉnh gần 8 tỉ đồng, huyện Cần Đước đã  tiến hành nâng cấp Đường lộ 82 trên địa bàn xã Long Hựu Tây – đoạn từ Ủy ban nhân dân xã đến ấp Hựu Lộc với chiều dài khoảng 2 km – toàn bộ mặt đường được mở rộng, nâng cao và trải nhự . Công trình phấn đấu hoàn thành trước mùa mưa để kịp đưa vào phục vụ việc đia lại sản xuất cho người dân địa phương nhất là trong công tác phòng chống lũ bão.

Thi công đường lộ 82 nối liến đường tỉnh 826 B về xã Long HựuTây

Đường lộ 82 là trục giao thông chính, nối liến đường tỉnh 826 B về xã Long HựuTây huyện Cần Đước với chiều dài 5 km ( đoạn thứ nhất với chiều dài 3 km đã thi công xong ) công trình với kinh phí đầu tư là 23 tỷ đồng do kinh phí tỉnh hỗ trợ – trong đó vốn đối ứng từ ngân sách huyện Cần Đước là 5 tỷ đồng- tuyến đường hoàn thành góp phần phát triển kinh tế của xã và tạo điều kiện phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn

Kim Thoa – Kim Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn