Cần Đước đoạt giải nhất Hội thi Tuyên truyền lưu động năm 2020

Đã đăng vào 19/10/2020 lúc 15:20

 

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Long An vừa tổ chức bế mạc và trao giải hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Long An năm 2020. Đây là một trong những hoạt động mừng thành công đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, 14 đội tham gia hội thi với 3 nội dung: Thi Triển lãm ảnh; thi xe tuyên truyền cổ động và Văn nghệ cổ động. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Cần Đước. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải đặc biệt cho tác giả; đạo diễn, cổ động trực quan và chỉ đạo nghệ thuật.

Mỗi đội mang đến cho hội thi những sắc màu riêng và thế mạnh riêng qua những tiết mục văn nghệ hấp dẫn; những hình ảnh tuyên truyền đẹp mắt, có chiều sâu, những chiếc xe cổ động đầy màu sắc… mang theo những thông điệp, những nội dung ca ngợi thành tựu đổi mới về công cuộc  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, về những đổi thay của quê hương Long An; ca ngợi đảng, Bác Hồ; các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…

Hội thi này không chỉ duy trì và phát triển công tác tuyên truyền lưu động, nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền lưu động trong toàn tỉnh; qua đó còn phát hiện những nhân tố mới ở cơ sở để có kế hoạch bồi dưỡng lực lượng kế thừa, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của nhân dân thời gian tới.

Hồng Xuyến – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn