Cần Đước, Đức Hòa: Lễ hội Trung thu, trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đã đăng vào 26/09/2020 lúc 12:25

Chiều ngày 25/9/2020, Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước tổ chức Lễ hội Trung thu năm 2020. Bí thư huyện ủy Cần Đước Nguyễn Văn Đát, lãnh đạo UBND huyện, các tổ chức chính trị xã hội huyện và 210 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 21 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Cần Đước

Các em được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, xem biểu diễn văn nghệ với các tiết mục hấp dẫn thể hiện niềm vui, sự thích thú khi đón Tết trung thu của trẻ em, những chú lân với tiếng trống rộn ràng làm cho Lễ hội thêm phần sinh động. Ủy ban nhân dân huyện đã trao 210 phần quà cho trẻ em nghèo, khó khăn. Mỗi phần gồm lồng đèn, bánh kẹo, sữa hộp và 150.000 đồng- kinh phí tặng quà hơn 50 triệu đồng do Phòng giáo dục đào tạo huyện vận động thực hiện.

Múa lân mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui cho các em.

Tại lễ hội Trung thu, Công ty TNHH Tân Việt Mỹ huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh còn trao các em một bánh Trung Thu. Năm nay, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, những tấm lòng hảo tâm đóng góp tặng hàng ngàn phần quà góp phần cùng địa phương chăm lo cho các em, qua đó duy trì và phát huy nét văn hóa truyền thống vào mỗi dịp Trung thu.

                                                                                                                                      Cẩm Tú-Hồng Phong

 

Bà Võ Thị Tuyết – Nguyên Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa làm cầu nối vận động các mạnh thường quân tặng quà trung thu cho các em khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Phú

Đợt này, có 700 phần quà là bánh trung thu được tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Hậu Nghĩa, xã Lộc Giang, xã Tân Phú. Tổng kinh phí trên 84 triệu đồng; trong đó, có sự đóng góp của các đơn vị tài trợ Head Honda Khánh An, Công ty nhựa Việt Thành, Công ty thương mại dịch vụ Vĩnh Thành, công ty TNHH Nhựa Vô Song…

Hy vọng với sự chung tay của mạnh thường quân trong và ngoài huyện sẽ giúp huyện Đức Hòa thực hiện tốt công tác chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Quỳnh Trang-Kim Thanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn