Cần Đước: Hoạt động“Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chào mừng 64 năm ngày truyền thống Hội LHTNVN

Đã đăng vào 13/10/2020 lúc 18:03

 

 Thiết thực kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020), trong 3 ngày 10, 11 và 12/10/2020, Huyện đoàn Cần Đước tổ chức hoạt động “Tôi yêu Tổ quốc tôi” hưởng ứng hành trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ.

Đoàn viên thanh niên huyện Cần Đước đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Lời

Đoàn viên, thanh niên huyện Cần Đước đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Lời, tại ấp 1 xã Phước Đông; làm vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ huyện và nhà bia ghi danh liệt sĩ các xã, thị trấn nhằm tri ân công lao, sự hy sinh của các thế hệ cha anh vì độc lập, tự do cho dân tộc. Đồng thời, đoàn viên, thanh niên tham gia giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội năm 2020 tạo sự đoàn kết, thắt chặt các hoạt động tập hợp thanh niên và mối quan hệ gắn bó giữa các cán bộ đoàn, hội trong huyện.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức lịch sử hình thành và phát triển của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Ngoài ra, việc tham gia hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, những Nghi thức và điều lệ Hội và mini game trực tuyến “Tuổi trẻ Cần Đước-theo dòng lịch sử” do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức đã giúp đoàn viên, thanh niên ôn lại những kiến thức về truyền thống của Hội và có thêm những kiến thức mới, góp phần định hướng công tác tuyên truyền, vận động trong hoạt động Đoàn, Hội. Từ đó, có sự tham gia tích cực vào các hoạt động, tập hợp, đoàn kết thanh niên thực hiện có hiệu quả phong trào hành động cách mạng tại địa phương.

 

Qua các chương trình hưởng ứng hoạt động “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Trung ương hội LHTN Việt Nam phát động, Huyện Đoàn Cần Đước hướng đoàn viên, thanh niên đến các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, cổ vũ tinh thần sống đẹp, sống có ích trong thanh niên; bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

                                                                                                                                                          Cẩm Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn