Cần Đước: Hội thảo giảng dạy Tiếng Anh

Đã đăng vào 08/01/2018 lúc 15:10

Ngày 7/1/2018, tại Trung tâm Việt Mỹ huyện Cần Đước diễn ra hội thảo học tiếng Anh và tạo cơ hội chắp cánh ước mơ du học do Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ và hội Liên hiệp các trường Đại học và Cao đẳng tại TPHCM tổ chức.

Đến dự hội thảo có các diễn giả là những Giáo sư, tiến sỹ tại các Trường Đại học và Cao đẳng TPHCM cùng đông đảo phụ huynh có con em đang theo học các trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh. Buổi hội thảo cũng được sự ủng hộ của chính quyền địa phương huyện Cần Đước. Đối với huyện Cần Đước là địa phương nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía nam, vấn đề nâng cao kiến thức, năng lực ngoại ngữ nhất là tiếng Anh để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ yêu cầu công nghiệp hóa là rất cần thiết.

Buổi hội thảo học tiếng Anh đã được các chuyên gia ngoại ngữ thuộc các trường Đại học chia sẻ một số thông tin về cách học tiếng Anh cho trẻ em trong thời kỳ hội nhập, tìm hiểu về các chứng chỉ tiếng Anh của các nước và điều kiện để có học bổng du học nước ngoài.

Hiện tại, huyện Cần Đước cũng đã hình thành Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ bảo đảm về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tạo môi trường tốt cho học sinh học tập. Hiện tại Trung tâm đã thu hút được 300 học viên đang theo học các lớp tiếng Anh. Đây là kết quả khả quan. Trong thời gian sắp tới, Trung tâm ngoại ngữ tiếng anh Việt Mỹ sẽ có những giải pháp mang tính đột phá trong cải tiến phương pháp giảng dạy, hình thức liên kết, hợp tác đa dạng, là đầu mối để giúp cho các học viên của huyện Cần Đước đủ điều kiện tiếp cận với những học bổng du học các nước trên thế giới./.

Mỹ Thuật – Thanh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn