Cần Đước hội thi sân khấu hóa tuyên truyền phòng chống ma túy

Đã đăng vào 24/08/2019 lúc 10:50

Ngày 24/8/2019, huyện Đoàn Cần Đước phối hợp với Phòng văn hóa thông tin, Ban chỉ đạo phòng chống ma túy Thị Trấn và Trường Trung học Cơ sở Thị trấn Cần Đước hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy.

Sân khấu hóa bằng các tiểu phẩm tuyên truyền ma túy

Hình thức tuyên truyền được sân khấu hóa bằng các tiểu phẩm phong phú liên quan đến các hành vi, tác hại của  ma túy và những hệ lụy đối với bản thân và gia đình; qua đó, nâng cao ý nghĩa giáo dục, nhận thức, hiểu biết của nhân dân và học sinh về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội.

 

Các em học sinh tham gia sôi nổi phần thi đấu trường 100 với các câu hỏi liên quan đến cách nhận biết, nguyên nhân và hệ lụy và các tác hại mà ma túy.

Mỗi tình huống trong các tiểu phẩm và câu hỏi dự thi đều sát với thực tế, gần gũi với đời thường và mang đến cho các em những kiến thức cơ bản, dễ nhớ về phòng chống ma túy

Cùng với các hình thức tuyên truyền, các lực lượng chức năng huyện Cần Đước luôn chú trọng theo dõi, quản lý tại chỗ, nhất là những đối tượng có nguy cơ cao trong tiếp xúc, sử dụng trái phép chất ma túy gắn với phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần phục vụ tốt cho công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn về ma túy trên địa bàn.

Kim Thoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn