Cần Đước: Họp mặt, tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Đã đăng vào 19/11/2019 lúc 10:21

Chiều ngày 18/11/2019, ông Nguyễn Văn Bảy-Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước đến dự họp mặt và tọa đàm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THPT Rạch Kiến xã Long Hòa.

Được sáp nhập vào đầu năm 2019 với 115 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường THPT Rạch Kiến không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đội ngũ sư phạm nhà trường đoàn kết, sáng tạo, tăng cường đổi mới quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao chuyên môn và chất lượng giáo dục, là đơn vị tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Năm học qua, tập thể sư phạm Nhà trường được UBND tỉnh công nhận tập thể tiên tiến xuất sắc, trường công nhận đạt chuẩn an ninh trật tự trường học. Nhiều giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên chủ nhiệm giỏi, giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi thiết kế giáo án tương tác… Với bề dày truyền thống của nhà trường, các giáo viên về hưu tham dự buổi họp mặt, tọa đàm bày tỏ sự phấn khởi khi tập thể sư phạm của trường tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi; các thầy cô giáo cũng chia sẻ về sự tận tâm, tận tụy của những người “Đưa đò” thầm lặng đưa các em học sinh đến bến bờ tri thức; nhiều kinh nghiệm quý cũng được truyền đạt giữa những giáo viên về hưu và giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trường…

Ông Nguyễn Văn Bảy-Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước-tặng quà cho giáo viên về hưu của trường.

Tại buổi họp mặt, tọa đàm nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Rạch Kiến trao quà tri ân các thầy cô giáo về hưu cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, trao giấy chứng nhận cho 15 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018-2019 và 21 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, tặng giấy khen cho 8 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi. Đoàn thanh niên trường THPT Rạch Kiến tri ân thầy cô giáo bằng những bài viết của cuộc thi “Ấn tượng người thầy tôi yêu”. Công đoàn trường tặng 1 triệu đồng giúp đỡ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                                                                Cẩm Tú

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn