Cần Đước: Khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng 2019

Đã đăng vào 03/05/2019 lúc 16:29

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng huyện Cần Đước năm 2019 được tổ chức trong 2 ngày 3-4/5/2019 có hơn 180 vận động viên thuộc 22 Ban chỉ huy quân sự xã – thị trấn, khối cơ quan huyện tham dự với các nội dung: Chạy vũ trang, ném lựu đạn xa trúng hướng, bắn súng … Nhìn chung, các đơn vị có sự chuẩn bị tích cực, chu đáo khi tham gia hội thao nên đạt thành tích các môn thi đấu là khá tốt so với các kì Hội thao trước đặc biệt là nội dung thi chạy vũ trang.

Lực lượng tham gia thể dục thể thao quốc phòng huyện Cần Đước năm 2019

Với cự li thi đấu khá dài, vận động viên phải mang vũ khí khá nặng, thi đấu trong điều kiện thời tiết mùa hè gay gắt là một thử thách rất lớn cho vận động viên trên đường đua, nhất là đối với vận động viên nữ. Tuy nhiên, lực lượng vận động viên có sự luyện tập chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào hội thao nên trên đường chạy luôn có sự bứt phá ngoạn mục, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Tất cả vận động viên đều hoàn thành tốt các cự li theo thời gian quy định, đảm bảo an toàn tuyết đối cho người, phương tiện, vũ khí.

Vận động viên tham gia chạy vũ trang

Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang huyện Cần Đước được tổ chức hàng năm, sau đợt ra quân huấn luyện của các đơn vị là dịp để Ban chỉ huy quân dự huyện kiểm tra trình độ, kết quả huấn luyện của lực lượng dân quân tự vệ địa phương. Thông qua hội thao, Ban chỉ huy quân sự huyện tuyển chọn vận động viên đại diện cho lực lượng vũ trang huyện tham gia hội thao lực lượng vũ trang tỉnh Long An đạt thành tích tốt nhất.

Kim Thoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn