Cần Đước khai mạc Hội xuân Canh Tý 2020

Đã đăng vào 18/01/2020 lúc 15:54

Ngày 18/1/2020 Ban tổ chức Hội xuân huyện Cần Đước tổ chức Lễ khai mạc Hội xuân canh Tý năm 2020. Lãnh đạo huyện Cần Đước và đông đảo nhân dân địa phương đến dự lễ khai mạc.

Lãnh đạo huyện Cần Đước cắt bắng khánh thành khai mạc hội xuân

Hội xuân huyện Cần Đước được tổ chức tại thị trấn Cần Đước trong thời gian từ ngày 24 – 30 tháng chạp năm 2020 với các hoạt động vui chơi giải trí, biểu diễn võ thuật, múa lân, triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội, các mô hình sản xuất đạt hiệu quả cao, giới thiệu hoạt động của một số doanh nghiệp thuộc các khu cụm công nghiệp trên địa bàn. Ngoài ra, hội xuân Cần Đước còn tổ chức các Hội thi thanh niên thanh lịch, Phụ nữ duyên dáng, Liên hoan tiếng hát học sinh các trường Trung học phổ thông ….

Hội xuân huyện Cần Đước tổ chức hàng năm vào dịp tết cổ truyền nhằm tạo điều kiện cho nhân dân địa phương được vui chơi giải trí sau một năm lao động xây dựng gia đình, quê hương. Đây là nét sinh hoạt văn hóa đặc sắc của huyện Cần Đước trong dịp xuân về tết đến, góp phần thúc đẩy các hoạt động văn hóa nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho nhân dân góp phần nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững thành tích huyện điểm điển hình về văn hóa của tỉnh.

Lãnh đạo huyện Cần Đước tham quan các mô hình phát triển kinh tế huyện nhà

Sau nghi thức khai mạc hội xuân, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân- Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cần Đước long trọng tổ chức Họp mặt mừng Đảng mừng Xuân 2020.

Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư Huyện ủy – thay mặt lãnh đạo địa phương ôn lại truyền thống vẻ của Đảng cộng sản Việt Nam, truyền thống đấu tranh kiên cường của Đảng bộ và nhân dân huyện Cần Đước trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho tổ quốc và trong xây dựng quê hương, thông tin tình hình kinh tế xã hội của huyện trong năm 2019 và  đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm 2020. Năm qua tuy có những khó khăn, nhưng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế xã hội, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên, hoàn thành các tiêu chí giữ vững thành tích huyện điểm điển hình về văn hóa, huyện anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, hướng đến xây dựng huyện nông thôn mới.

Đại biểu dự họp mặt mừng Đảng –  mừng Xuân Canh Tý 2020 huyện Cần Đước chụp ảnh lưu niệm

Họp mặt mừng Đảng mừng xuân là dịp để những người con quê hương Cần Đước đang làm việc, công tác trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu tình hình kinh tế xã hội của địa phương, qua đó có những đóng góp tích cực cho quá trình xây dựng phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 Kim Thoa – Kim Khánh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn