Cần Đước: Kiểm tra cơ sở vật chất các trường học tại xã Tân Ân

Đã đăng vào 29/05/2020 lúc 16:00

Ông Huỳnh Văn Quang Hùng- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước cùng với đại diện các ngành chức năng  huyện đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Tân Ân và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã về tình hình hoạt động, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy của nhà trường.

  Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Văn Quang Hùng ( người thứ 2 bên trái ) kiểm tra cơ sở vật chất

Trường trung học cơ sở Tân Ân

Qua khảo sát thực tế và báo cáo của Ban giám hiệu các trường cho thấy: trên đại bàn xã Tân Ân có 3 cơ sở giáo dục trong đó Trường mẫu giáo đang được xây dựng mới đạt chuẩn quốc gia. Trường trung học cơ sở Tân Ân và Trường tiểu học Tân Ân được đầu tư cơ sở vật chất và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia nhưng hiện tại một số hạng mục của nhà trường như: Tường rào, sân trường, các phòng học xuống cấp không đảm bảo yêu cầu học tập cho các em học sinh. Ban giám hiệu các trường đề nghị các ngành chức năng huyện hỗ trợ để thực hiện nâng cấp sửa chữa trường lớp, đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Cần Đước-Huỳnh Văn Quang Hùng biểu dương nỗ lực của nhà trường trong công tác giảng dạy; đồng thời, yêu cầu nhà trường kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay những công trình xuống cấp, gây nguy hiểm cho các em học sinh, phải kiểm tra hàng rào, cây xanh không để ngã đổ khi mưa bão, đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy, để hoàn thành được nhiệm vụ năm học.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Cần Đước chỉ đạo các ngành chức năng huyện phối hợp với Phòng giáo dục, Ban giám hiệu các trường phân bổ kinh phí, thực hiện việc sửa chữa các phòng học, phòng chức năng và các công trình phụ trợ, đảm bảo yêu cầu giảng dạy và nâng chất trường đạt chuẩn quốc gia.

Kim Khánh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn