Cần Đước: Kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Đã đăng vào 12/06/2019 lúc 16:36

Ngày 12/6/2019, Bí thư Huyện ủy Cần Đước- Nguyễn Việt Cường cùng đoàn kiểm tra của huyện đến kiểm tra công tác chuẩn bị  kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2018-2019.

Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại trường THPT Rạch Kiến

Năm nay, huyện Cần Đước có 5 điểm thi tập trung tại các trường Trung học cơ sở -Trung học phổ thông với trên 1.759 thí sinh tham gia dự thi. Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh, ngoài việc ôn tập củng cố kiến thức cho các em, các trường đã tập trung đầu tư, trang bị cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết, đảm bảo một kì thi an toàn và nghiêm túc. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã được các trường thực hiện chu đáo, phòng học được vệ sinh sạch sẽ, bàn ghế được sửa chữa, trang bị đầy đủ, hoàn tất hồ sơ thi, phổ biến quy chế thi cho thí sinh. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể hỗ trợ từ việc ăn uống, đi lại, bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trong và ngoài nhà trường tại các điểm thi. Bí thư huyện ủy Cần Đước đánh giá cao công tác chuẩn bị, đề nghị Ban giám hiệu các trường tiếp tục đảm bảo tốt nhất các điều kiện để kì thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt chất lượng.

Đoàn khảo sát tiến độ thi công trường THCS  Long Hòa

Cùng ngày, Bí thư Huyện ủy Cần Đước đến kiểm tra tiến độ xây dựng trường mới và cơ sở vật chất tại trường Trung học cơ sở Long Hòa.Trường trung học cơ sở Long Hòa được xây mới thêm 2 dãy lầu gồm dãy B và dãy C, với 20 phòng học và 7 phòng chức năng với kinh phí xây dựng trên 18 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Ngoài ra, trường tập trung đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị trường học theo hướng chuẩn hóa và tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất kịp thời đưa vào sử dụng trong năm học mới .

Bí thư Huyện ủy Cần Đước – Nguyễn Việt Cường cùng lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu trường tham gia trồng cây Đa búp đỏ lưu niệm tại  trường, nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường, xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp cho các em học sinh.

                                                                                                   Kim Thoa

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn