Cần Đước: Tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân 2018

Đã đăng vào 30/05/2018 lúc 15:35

Hưởng ứng các hoạt động Tháng công nhân năm 2018, chiều ngày 29/5/2018, tại Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Long Cang, Liên đoàn lao động huyện Cần Đước tổ chức tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Bà Phạm Thị Quyên – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Long An đến dự.

Bà Phạm Thị Quyên – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Long An tặng quà cho công nhân lao động khó khăn

Liên đoàn lao động huyện Cần Đước trao tặng 85 phần quà cho công nhân ở các công ty và công đoàn viên khó khăn đang tham gia sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 25,5 triệu đồng. Số quà trên được trích từ nguồn Quỹ tấm lòng vàng Công đoàn Long An hỗ trợ và Liên đoàn lao động huyện vận động sự đóng góp từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho anh chị em công nhân tại khu công nghiệp Long Định-Long Cang và người lao động khó khăn đang làm việc trên địa bàn huyện Cần Đước.

Hưởng ứng tháng công nhân tháng 5 năm 2018, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với các ngành, các tổ chức chính trị xã hội tổ chức các hoạt động tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật, đặc biệt là các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, tôn vinh doanh nghiệp thực hiện tốt các chế độ đối với người lao động, giúp đỡ công nhân lao động bị tai nạn nghề nghiệp…

                                                                                                                                      Cẩm Tú

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn