Cần Đước: Thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng

Đã đăng vào 14/06/2018 lúc 16:17

Nhằm thể hiện sự biết ơn đối với các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thông qua Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Cần Đước, bà Nguyễn Thị Phụng, ngụ phường Bến Thành, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình đã đến thăm tặng quà 8 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương.

Thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại cần Đước

8 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng được tặng quà ở các xã Long Định, Long Cang, Tân Trạch, Phước Tuy, Long Hòa, Mỹ Lệ, Long Hựu Đông và Long Hựu Tây. Ngoài tiền mặt, bà Nguyễn Thị Phụng còn tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng nệm, võng, tivi, ghế bố, quần áo và các nhu yếu phẩm bồi bổ sức khỏe. Tổng kinh phí quà tặng trên 76 triệu đồng,  thể hiện tấm lòng, sự tri ân đối với các bà mẹ đã chịu nhiều hy sinh, mất mát cho cách mạng, góp phần tô thắm truyền thống anh hùng cho quê hương.

Huyện Cần Đước luôn trân trọng tấm lòng của những tổ chức, cá nhân cùng huyện nhà chăm lo cho mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng gia đình chính sách. đó là trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh dành độc lập tự do cho dân tộc, đồng thời qua đó phát huy phong trào đền ơn đáp nghĩa, hưởng ứng thi đua yêu nước tại địa phương./.

                                                                                                                   Cẩm Tú-Phan Lắm

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn