Cần Đước tổ chức kỳ thi học sinh giỏi Toán, Vật Lý, Tiếng Anh qua mạng năm học 2016-2017

Đã đăng vào 17/02/2017 lúc 10:10

Kỳ thi học sinh giỏi Toán, Vật Lý, Tiếng Anh qua mạng cấp huyện năm học 2016-2017 được Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cần Đước tổ chức trong hai ngày 15 và 16/02/2017 là một trong những kỳ thi nhằm đánh giá kết quả học tập và trình độ của học sinh các cấp học.

Thí sinh đang thi

Kỳ thi năm nay, Phòng giáo dục đào tạo huyện tổ chức 6 điểm thi tại trường tiểu học Long Hoà, Trung học cơ sở Long Hoà, THCS thị trấn Cần Đước, THCS Tân Lân, THCS Long Trạch và THCS&THPT Long Hựu Đông, dành cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở. Trong đó khối tiểu học gồm các khối lớp 1, 3, 4 và bậc Trung học cơ sở gồm các khối lớp 6, 7, 8, 9 có 225 học sinh tham gia.

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2, giúp học sinh làm quen với internet, nâng cao chất lượng học tập môn Toán, Vật lý và môn Tiếng Anh, giúp các em hứng thú với các môn học và những đề thi sinh động, hấp dẫn, phù hợp với mọi trình độ nên hằng năm Phòng giáo dục đào tạo huyện đều tổ chức kỳ thi nhằm tạo động lực khuyến khích để học sinh học tốt các môn học trong các nhà trường.

Hình thức thi trực tiếp trên mạng, ngay sau khi nhập mật mã, đề thi mở ra, các thí sinh tham gia dự thi chọn câu hỏi và tính toán, trả lời. Thời gian làm bài là 60 phút. Thí sinh thi xong được biết kết quả thi ngay tại phòng thi.

Kỳ thi đã giúp các trường phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu ở các môn học, qua đó Phòng giáo dục huyện có thể đánh giá việc ứng dụng và giảng dạy đưa công nghệ thông tin vào trong các nhà trường, chọn ra những học sinh xuất sắc ở từng môn để tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh./.

                                                                                                                                       Cẩm Tú-Phan Lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn