Cần Đước tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018

Đã đăng vào 26/04/2019 lúc 16:25

Ngày 25/4/2019, UBND huyện Cần Đước tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Ông Nguyễn Việt Cường – Bí thư Huyện ủy Cần Đước – dự hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2018 công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn huyện Cần Đước tiếp tục được triển khai đi vào chiều sâu và đảm bảo Luật định, phù hợp với đặc điểm tình hình, đáp ứng yêu cầu về nhiệm vụ phát triển toàn diện theo tinh thần Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XI đề ra.Thi đua khen thưởng phát động trên các lĩnh vực, các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ công tác trọng tâm như thu ngân sách, công tác giáo dục, quốc phòng an ninh, phong trào văn hóa … Hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể huyện phát triển với nhiều phong trào thi đua chuyên đề, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực tạo sự lan toả trong các phong trào và luôn đạt những thứ hạng đầu của tỉnh.

Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Văn Quang Hùng trao giấy khen cho tập thể và cá nhân suất sắc

UBND Tỉnh Long An đã tặng cờ thi đua cho nhân dân và cán bộ xã Long Trạch và Phước Đông, tặng bằng khen tập thể cho lao động xuất sắc đơn vị, các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2018. UBND huyện đã khen thưởng các tập thể và cá nhân hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Dịp này, UBND huyện đã phát động thi đua-khen thưởng trong toàn huyện, đại diện các cơ quan, đơn vị ký giao ước thi đua hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng xã văn hoá, huyện văn hoá, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu phát triển KT-XH  Nghị quyết Huyện ủy đề ra./.

                                                                                                                                                       Kim Thoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn