Cần Đước trưng bày lấy ý kiến nhân dân về các tác phẩm biểu trưng huyện

Đã đăng vào 14/03/2018 lúc 15:43

Từ nay đến cuối tháng 3 năm 2018, tại Thư viện huyện Cần Đước, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng của huyện tiến hành trưng bày mẫu 5 tác phẩm được chọn vào vòng chung kết cuộc thi để lấy ý kiến nhân dân.


Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi sáng tác biểu trưng huyện Cần Đước đã nhận được 38 tác phẩm dự thi của 15 tác giả trong và ngoài địa phương. Các tác phẩm thể hiện được nét đặc trưng về thiên nhiên, con người, truyền thống, đặc thù và thế mạnh của địa phương; cộng với điểm nhấn là huyện điểm điển hình về văn hóa, huyện anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; với tính mỹ thuật cao, bố cục màu sắc hài hòa… Ngoài ra, các tác phẩm tham gia còn thể hiện tính cô động, tối giản về đường nét, màu sắc, chuyển tải nội dung và mang phong cách riêng của huyện Cần Đước, dễ nhớ và ấn tượng với người xem. Qua vòng sơ khảo, 5 tác phẩm đã chọn được Ban tổ chức trưng bày tại Thư viện huyện, đồng thời đăng tải trên Trang thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến đóng góp của người dân trước khi trình Ban thường vụ Huyện ủy quyết định.

Cuộc thi nhằm chọn một biểu trưng mang những đặc trưng riêng của Cần Đước. Biểu trưng được chọn sẽ sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, đồng thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh của huyện Cần Đước với du khách, bạn bè trong và ngoài địa phương./.

Cẩm Tú-Phan Lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn