Cần Giuộc: 80 tỷ đồng cho các công trình xây dựng cơ bản năm 2018

Đã đăng vào 30/01/2018 lúc 16:03

Năm 2018, huyện Cần Giuộc được phân bổ 80 tỷ đồng cho các công trình xây dựng cơ bản. Nguồn vốn được bố trí đầu tư thực hiện các công trình như xây dựng trường chuẩn, chỉnh trang đô thị và các công trình thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng xây dựng xã văn hóa, xã nông thôn mới.

Căn cứ vào tình hình thực tế và nguồn vốn đầu tư, UBND huyện sẽ chủ động điều chuyển vốn đầu tư, phân bổ cho từng công trình. Đồng thời, bổ sung nguồn vốn và danh mục công trình để đẩy tiến độ thi công và giải ngân nguồn vốn đầu tư được giao. Ngoài ra, huyện tiếp tục tăng cường và đẩy mạnh thực hiện chủ trương xã hội hóa đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, cải tạo nâng cấp đường giao thông nông thôn, khép kín hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường trục chính và xây dựng nông thôn mới.

Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình đầu tư xây dựng cơ bản, huyện tăng cường kiểm tra, giám sát phát hiện và xử lý kịp thời các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi công, nhất là công tác giải phóng mặt bằng.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn