Cần Giuộc, Châu Thành: Tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết TW 4 khóa XII cho cán bộ chủ chốt.

Đã đăng vào 10/03/2017 lúc 17:01

Ngày 10-3-2017, Huyện ủy Cần Giuộc tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII cho các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.

 

Quang cảnh hội nghị quán triệt NQ TW 04 tại Cần Giuộc

Tại hội nghị, các đại biểu được triển khai Nghị quyết 04 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa trong nội bộ”. Nghị quyết 05 về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Nghị quyết 06 về thực hiện có hiểu quả tiến trình hội nhập quốc tế, giữ vững ổn định chính trị – xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn được triển khai kết luận số 09 về tình hình kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016 và kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2017.

Đây là những Nghị quyết rất quan trọng, đề cập những vấn đề vừa cơ bản, vừa cấp bách, được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đặc biệt quan tâm. Trong quá trình học tập, nghiên cứu nghị quyết, mỗi người cần nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình trước Đảng, trước đơn vị để thực hiện nghị quyết một cách nghiêm túc, có hiệu quả.

Phương Cảnh – Thất Huy

Cũng trong sáng ngày 10/3-2017, Huyện ủy Châu Thành đã  tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho các đồng chí Nguyên là ủy viên ban thường vụ huyện ủy, đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện và các  xã thị trấn. Đồng chí Trương Văn Biết – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

     Quang cảnh hội nghị quán triệt NQ TW 04 tại Châu Thành

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Biết, tỉnh  Ủy viên – Bí thư  Huyện  ủy Châu Thành nhấn mạnh tầm quan trọng của hội nghị, đề nghị các đại biểu dự hội nghị tập trung lắng nghe, để nắm vững các nội dung, tư tưởng của Nghị quyết, nắm vững kế hoạch số 30 của tỉnh ủy, và kế hoạch số 30 của huyện ủy để xây dựng chương trình hành động, thực hiện Nghị quyết tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Sau hội nghị này, yêu cầu các  cơ quan,đơn vị,các tổ chức cơ sở đảng  xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phải sát với tình hình cụ thể, trong đó xác định rõ những việc thực hiện ngay và thường xuyên, những nhiệm vụ theo kế hoạch, lộ trình.

Theo đó, các đại  biểu  được học tập, quán triệt 4 chuyên đề: gồm NQ TƯ 04, 05, 06 và kết luận số 09 của BCH TƯ; kế họach  triiển khai thực hiện NQ TƯ 04 của TỈnh Ủy Long An và huyện ủy Châu Thành.

Minh Trực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn