Cần Giuộc: Đẩy mạnh cải cách hành chính hướng đến sự hài lòng người dân, doanh nghiệp

Đã đăng vào 07/06/2017 lúc 13:47

 

Từ đầu năm đến nay, công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Cần Giuộc được quan tâm tập trung thực hiện, đặc biệt việc đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm hành chính công đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho việc xây dựng một nền hành chính theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người dân.

 Hướng đến sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch

Huyện Cần Giuộc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ chế một cửa một cửa liên thông, cải tiến quy trình tiếp nhận, xử lý và trả kết quả hồ sơ. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến, giảm phiền hà cho nhân dân và doanh nghiệp. Kết quả từ đầu năm đến nay bộ phận 01 cửa huyện đã tiếp nhận gần 16 ngàn hồ sơ các loại và đã giải quyết đạt 100%.

Để từng bước đơn giản hóa các thủ tục hành chính, nâng cao mức độ hài lòng của doanh nghiệp, người dân trong công tác tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ, UBND huyện Cần Giuộc tiếp tục củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức đối với trung tâm hành chính công. Chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đảm bảo việc phối hợp tiếp nhận và trả kết quả theo đúng quy định, trình tự giải quyết; kịp thời hướng dẫn việc tiếp nhận và trả kết quả theo đúng quy định đối với từng loại thủ tục hành chính, nhất là đối với các thủ tục hành chính mới ban hành; đảm bảo chuyển kết quả giải quyết đến bộ trung tâm hành chính công trước ngày hẹn.

 

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn