Cần Giuộc: Đối thoại trực tiếp với người dân về chính sách giảm nghèo

Đã đăng vào 03/08/2018 lúc 15:02

Sáng ngày 3.8.2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An phối hợp với huyện Cần Giuộc tổ chức đối thoại trực tiếp với người dân xã Trường Bình về chính sách giảm nghèo năm 2018. Ông Hoa Thanh Niên – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Đối thoại trực tiếp với người dân về chính sách giảm nghèo

Tại buổi đối thoại, các hộ dân đã trình bày tâm tư, nguyện vọng mong muốn nhà nước quan tâm tạo điều kiện cho hộ nghèo, cận nghèo được vay vốn với lãi suất thấp để sửa chữa nhà ở; có nhiều chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo vay vốn để phát triển sản xuất, tiến tới thoát nghèo một cách bền vững. Nhiều hộ dân cũng nêu lên thắc mắc liên quan đến quy định của Nhà nước trong hỗ trợ giáo dục, y tế và bảo hiểm cho hộ nghèo, cận nghèo.

Tại buổi đối thoại, đại diện Sở, ngành, huyện và xã Trường Bình đã giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của người dân. Đồng thời, thông tin thêm về những chính sách mới, quy định mới của Nhà nước liên quan các chính sách giảm nghèo, để người dân biết tiếp cận để được hỗ trợ theo đúng quy định.

 

Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn