Cần Giuộc, Đức Hòa: Khám bệnh và tặng quà cho hộ nghèo

Đã đăng vào 20/05/2019 lúc 10:10

Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), ngày 19/5/2019, tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc, Đoàn từ thiện An Bình, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, phòng khám Trọng Nghĩa, TP.CM phối hợp với UBND huyện Cần Giuộc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 500 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Lại, Trường Bình, Tân Kim, Long An và thị trấn Cần Giuộc.

Người dân được các y, bác sĩ tư vấn sức khỏe, siêu âm, khám bệnh tim mạch, huyết áp, mắt, tai, mũi, họng, …. Ngoài việc khám, chẩn đoán bệnh, cấp thuốc điều trị,  mỗi bệnh nhân còn được tặng một phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Phương Cảnh – Thất Huy

*** Tại điểm chùa Tân Phước, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa tổ chức tặng 300 phần quà cho bà con nghèo, hộ khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn huyện nhân đại lễ Phật đản và hướng đến đại lễ Vesak Liên Hiệp quốc-2019.

Trao quà cho hộ nghèo, khó khăn tại Đức Hòa

Các phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm các loại. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Kinh phí quà tặng do phật tử chùa Tân Phước đóng góp. Đây là một trong những hoạt động nhằm lan tỏa và kết nối yêu thương, chia sẻ phần nào khó khăn với các hộ nghèo và những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Thời gian qua, các cấp, ngành, tổ chức, đoàn thể và các tấm lòng hảo tâm trên địa bàn huyện Đức Hòa đã có nhiều hoạt động chăm lo cho các đối tượng hộ nghèo, hộ khó khăn bằng những việc làm thiết thực như tặng quà trao nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, khám cấp thuốc miễn phí…  góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nhã Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn