Cần Giuộc: Hội thi quy tắc ứng xử ngành y

Đã đăng vào 25/11/2017 lúc 9:25

Nhằm thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm cán bộ công chức, viên chức trong ngành y, ngày 24/11/2017, Trung Tâm y tế huyện Cần Giuộc tổ chức hội thi quy tắc ứng xử ngành y.

 

Hội thi quy tắc ứng xử ngành y

Tham gia hội thi có 12 đội đến từ Trạm y tế các xã, thị trấn, các khoa, phòng chức năng của Trung tâm Y tế huyện. Theo đó, các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: kiến thức, chào hỏi và tiểu phẩm; với những nội dung: quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp Y tế như: 12 điều y đức, những vấn đề cùng các tình huống biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp ứng xử đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám, chữa bệnh…..

Hội thi là dịp để công chức, viên chức, người lao động ngành y huyện Cần Giuộc được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình công tác. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm về quy tắc ứng xử làm việc tại các cơ sở y tế, góp phần đẩy lùi tiêu cực, nâng cao chất lượng phòng bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội trạm y tế xã Phước Lý.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn