Cần Giuộc: Hội thi tuổi trẻ tìm hiểu gương Bác

Đã đăng vào 05/05/2017 lúc 9:49

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chị thị 05 của Bộ Chính trị, ngày 4/5/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cần Giuộc phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức hội thi Tuổi trẻ học đường tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.


Tham dự hội thi có 17 đội đến các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi: kiến thức, kể chuyện và phần thi năng khiếu. Nội dung xoay quanh về tiểu sử, cuộc đời hoạt động cách mạng và tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đội dự thi đã bám sát chủ đề và lồng ghép, truyền đạt được tư tưởng, tấm gương của Bác vào các tiểu phẩm. nên đã được Ban giam khảo đánh giá cao và thu hút được đông đảo khán giả tham dự cổ vũ.


Hội thi là cơ hội để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh nâng cao hiểu biết về cuộc đời, sự nghiệp cũng như tư tưởng, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh… từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ. Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho trường THPT Cần Giuộc, giải nhì cho trường THCS Phước Vĩnh Tây, trường THCS, THPT Nguyễn Thị Một đạt giải 3.

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn