Cần Giuộc: Khánh thành 10 cầu giao thông nông thôn

Đã đăng vào 30/11/2018 lúc 16:25

Sáng ngày 30/11/2018, Nguyên Chủ tịch nước-Trương Tấn Sang; Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ – Trương Hòa Bình đến dự lễ khánh thành 10 cầu giao thông nông thôn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Cùng dự có chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh, nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu giao thông nông thôn tại Cần Giuộc

Các xã vùng hạ của huyện Cần Giuộc có hệ thống kênh rạch chằng chịt, các cầu giao thông nông thôn trên địa bàn phần lớn đã xuống cấp nên ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất, kinh doanh của người dân. Được sự quan tâm của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, làm cầu nối vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ xây các cây cầu nông thôn. Mỗi cây cầu được đưa vào sử dụng đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho người dân vùng nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục vận động nhân dân mở rộng các tuyến đường để cầu phát huy hiệu quả hơn nữa trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân. Đồng thời, mong rằng các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với chính quyền để sẽ có nhiều hơn nữa những cây cầu giao thông hỗ trợ cho các vùng khó khăn của tỉnh Long An.

Được biết, 10 cây cầu giao thông khánh thành sáng nay có tổng kinh phí xây dựng gần 10 tỷ đồng, do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ và chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 197 của Đài Truyền hình TP.HCM ủng hộ.

Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn