Cần Giuộc: Lễ ký kết nghĩa và chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đã đăng vào 08/07/2020 lúc 15:49

 

Ngày 8/7/2020, Huyện Đoàn Cần Giuộc phối hợp Quận đoàn Quận 7, TP.HCM tổ chức lễ ký kết nghĩa và chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Huyện Đoàn Cần Giuộc và Quận đoàn Quận 7 đã ký kết bản giao ước kết nghĩa

Thời gian qua, Huyện Đoàn Cần Giuộc và Quận đoàn Quận 7  tích cực triển khai các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đạt hiệu quả, hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra, tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Các phong trào đã tạo môi trường lành mạnh để đoàn viên thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; đồng thời, rút nhiều kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong tổ chức các hoạt động đoàn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại buổi lễ, Huyện Đoàn Cần Giuộc và Quận đoàn Quận 7 đã ký kết bản giao ước kết nghĩa với các nội dung: Thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; thông tin tình hình, hoạt động công tác đoàn, phong trào thanh niên của hai đơn vị; hỗ trợ nhau trong các hoạt động vì cộng đồng và an sinh xã hội, các hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, gìn giữ, phát triển mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, hợp tác.

Quận đoàn Quận 7 tặng 30 phần quà cho học sinh vượt khó học tốt của trường THCS Trương Văn Bang.

Dịp này, Đoàn cũng đến tham quan khu di tích lịch sử Chùa Tôn Thanh, nhà lưu niệm Trương Văn Bang, Tượng đài nghĩa sĩ Cần Giuộc và HTX Tâm Nông Việt./.

 

Phương Cảnh – Thất Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn